Mẹo huấn luyện và giúp cho nhân viên bảo vệ có tinh thần thép

Với những chương trình đào tạo trên, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những chuyên nghiệp nhất về phẩm chất và trình độ nghiệp vụ chuyên môn. Đảm bảo mang lại sự an toàn cho khách hàng đúng như hình ảnh của một chuyên nghiệp mà chúng tôi đã và đang cố gắng xây dựng.

Việt Nam đã và đang từng ngày hoàn thiện mình hơn trên con đường hội nhập với quốc tế. Một trong những thành tựu đã đạt được cho tới thời điểm hiện nay phải nói đến đó là phát triển về kinh tế và chính trị. Càng ngày Việt Nam càng thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài cũng như khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Là nước đang ngày càng phát triển với vô số công ty trong nước và công ty có vốn  đầu tư nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều. Mức sống của người dân ngày càng được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên, đi đôi với sự phát triển không ngừng đó là các đối tượng tội phạm ngày càng nhiều và càng đa dạng hơn.

Khi những công ty, những doanh nghiệp ra đời không chỉ có quy mô lớn mà ngay cả những công ty có quy mô vừa và nhỏ với những ngành nghề đa dạng thì nhu cầu đòi phải có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo cho tài sản và tính mạng của nhân viên và khách hàng đến công ty là vô cùng cần thiết so với thực trạng hiện nay.

dich vu bao ve chuyen nghiep

Công ty bảo vệ 

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, sự uy tín là rất quan trọng. Uy tín luôn gắn liền với thương hiệu của một công ty, cái mà khi nhắc đến người ta sẽ không nghi ngại, đắn đo khi quyết định chọn công ty đó để hợp tác. Một công ty có uy tín thì luôn tạo được sự tin tưởng của mọi người.

Không ngoại lệ, công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H của chúng tôi cũng rất chú trọng đến uy tín của mình. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên thương hiệu đó của công ty chính là sự chuyên nghiệp.

Quá trình để làm nên những nhân viên với tính chuyên nghiệp cao:

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được chọn lọc và rèn luyện theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng giáo trình giảng dạy và được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo mỗi nhân viên đều có thể xử lý được mọi tình huống khác nhau.

– Đầu tiên là khâu tuyển chọn, mỗi người sẽ được xét tuyển hồ sơ, đánh giá ngoại hình, tiêu chí nghiệp vụ, phỏng vấn và khám sức khỏe để đánh giá tình trạng cơ thể hiện tại. Nếu đáp ứng đủ các tiêu chí của công ty thì mới được tuyển vào làm việc.

– Sau khi được tuyển chọn, nhân viên sẽ phải trải qua một quá trình huấn luyện nghiêm khắc trước khi được phân công công việc gồm các nội dung:

– Là một nhân viên bảo vệ, cái không thể thiếu đó chính là võ thuật. Tại đây, các nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo võ thuật đối kháng cơ bản và võ thuật chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khác hàng khi có kẻ xấu tấn công.

– Công tác phòng cháy chữa cháy và kỹ năng sơ cấp cứu nếu có sự cố bất ngờ xảy ra.

– Huấn luyện kỹ năng giao tiếp với khách hàng, đặc biệt là được huấn luyện về anh văn giao tiếp cơ bản để phù hợp với nhu cầu hiện nay không chỉ của khách hàng trong nước mà cả khách nước ngoài khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ.

– Huấn luyện tác phong điều lệnh, tuyên truyền đạo đức của một nhân viên bảo vệ lành nghề.

– Hướng dẫn sử dụng thành thạo các thiết bị an toàn – an ninh và các trang thiết bị tân tiến.

– Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, nghiệp vụ bảo vệ nâng cao và nghiệp vụ bảo vệ đối với từng loại hình dịch vụ khác nhau tùy theo yêu cầu của hách hàng.

– Hướng dẫn và thực hành xử lý các tình huống có thể xảy ra khi đang tác nghiệp.

Với những chương trình đào tạo trên, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những nhất về phẩm chất và trình độ nghiệp vụ chuyên môn. Đảm bảo mang lại sự an toàn cho khách hàng đúng như hình ảnh của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi đã và đang cố gắng xây dựng.

Chúng tôi luôn cải thiện và cải tiến mình mọi lúc để phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện nay cũng như làm vừa lòng khách hàng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giống như hình ảnh mà công ty đã xây dựng được trong lòng khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *